Skip to content
Home » Tử vi cung Bạch Dương từ Ngôi sao cổ đại Zodiac

Tử vi cung Bạch Dương từ Ngôi sao cổ đại Zodiac

Cung hoàng đạo ban đầu được dựa trên mười hai chòm sao từ các vì sao . Nó không chỉ đơn giản là mười hai con vật đạp xe qua mười hai năm. Chúng ta đang đi qua câu chuyện gốc mà cung hoàng đạo đó miêu tả. Bây giờ chúng ta đến với Bạch Dương.

Aries là chòm sao thứ tám của Hoàng đạo và kết thúc Đơn vị Hoàng đạo tiết lộ kết quả cho chúng ta từ chiến thắng của Đấng sắp tới. Bạch Dương là hình ảnh của một con cừu đực còn sống khỏe mạnh với cái đầu ngẩng cao. Trong tử vi hôm nay nếu bạn sinh từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 20 tháng 4, bạn thuộc cung Bạch Dương. Vì vậy, trong bài đọc tử vi chiêm tinh hiện đại về cung hoàng đạo cổ đại này, bạn hãy làm theo lời khuyên tử vi dành cho Bạch Dương để tìm thấy tình yêu, sự may mắn, sự giàu có, sức khỏe và hiểu rõ hơn về tính cách của bạn.

Nhưng lúc đầu Bạch Dương có ý gì?

Được cảnh báo! Trả lời câu hỏi này sẽ mở ra lá số tử vi của bạn theo những cách không ngờ tới – đưa bạn vào một cuộc hành trình khác hẳn những gì bạn dự định khi chỉ kiểm tra cung hoàng đạo của mình…

Chúng ta đã thấy rằng Kinh thánh nói rằng Chúa đã tạo ra các chòm sao hoàng đạo làm Dấu hiệu từ thuở sơ khai của loài người . Trong câu chuyện cổ xưa từ các vì sao này, mỗi chương dành cho tất cả mọi người. Vì vậy, ngay cả khi bạn không phải là một Bạch Dương theo nghĩa tử vi hiện đại, thì câu chuyện chiêm tinh cổ đại về Bạch Dương cũng rất đáng để biết.

Chòm sao Bạch Dương trong các vì sao

Đây là những ngôi sao hình thành Bạch Dương. Bạn có nhìn thấy thứ gì giống một con cừu đực (cừu đực) ngẩng cao đầu trong bức ảnh này không?  

Chòm sao Bạch Dương trên bầu trời

Ngay cả việc kết nối các ngôi sao trong cung Bạch Dương bằng các đường kẻ cũng không làm cho con cừu đực trở nên rõ ràng. Làm thế nào mà các nhà chiêm tinh ban đầu nghĩ ra một Ram sống từ những ngôi sao này? 

Chòm sao Bạch Dương với các ngôi sao được nối với nhau bằng các đường

Nhưng dấu hiệu này quay trở lại xa như chúng ta biết trong lịch sử loài người. Đây là cung hoàng đạo trong đền Dendera của Ai Cập, hơn 2000 năm tuổi, với cung Bạch Dương được khoanh tròn màu đỏ.

Bạch Dương trong Cung hoàng đạo đền thờ Dendera Ai Cập cổ đại

Dưới đây là những hình ảnh truyền thống về Bạch Dương mà chiêm tinh học đã sử dụng từ xa xưa như chúng ta biết.

Ý nghĩa của Ram là gì?

Ý nghĩa của bạn và tôi là gì?

Hình ảnh chòm sao Bạch Dương
Hình ảnh cung hoàng đạo Bạch Dương cổ điển

Ý nghĩa ban đầu của Bạch Dương

Với Ma Kết, mặt trận Dê đã chết để Cá có thể sống. Nhưng Band of Pisces vẫn giữ cá. Vẫn còn một sự trói buộc đối với sự suy tàn và cái chết của thể xác. Chúng ta sống qua nhiều khó khăn, già đi và chết! Nhưng chúng ta có hy vọng lớn lao về sự sống lại về thể chất. Chân trước của Bạch Dương kéo dài đến chân của Song Ngư cho thấy điều này sẽ xảy ra như thế nào. Một điều đáng kinh ngạc đã xảy ra với con Dê (Ma Kết) đã chết. Kinh thánh mô tả nó như thế này:

Rồi tôi thấy một Chiên Con đứng giữa ngôi, và giữa các con vật cùng các trưởng lão. Chiên Con trông giống như vừa mới bị giết. Chiên Con có bảy sừng và bảy mắt tức bảy thần linh của Thượng Đế được sai đi đến khắp thế gian. Chiên Con bước đến lấy cuộn sách khỏi tay phải của Đấng ngồi trên ngôi. Khi Ngài vừa lấy cuộn sách thì bốn con vật và hai mươi bốn trưởng lão sấp mình xuống bái lạy trước Chiên Con. Mỗi người cầm một cây đờn cầm, lư hương vàng đựng đầy hương tức là lời cầu nguyện của các thánh đồ. Họ đồng ca bài hát mới tôn vinh Chiên Con:

“Ngài xứng đáng lấy cuộn sách
    và mở các ấn, vì Ngài đã bị giết,
    và dùng huyết của sự chết Ngài
    đã chuộc lại cho Thượng Đế
    một dân gồm mọi chi tộc, mọi thứ tiếng, mọi chủng tộc, mọi quốc gia.
10 Ngài biến họ trở nên một nước
    và làm thầy tế lễ phục vụ Thượng Đế,
    và họ sẽ cai trị thế gian.”

11 Rồi tôi nhìn thì nghe tiếng của nhiều thiên sứ đứng quanh ngôi, của bốn con vật và của các trưởng lão. Hàng ngàn hàng vạn thiên sứ 12 kêu lớn lên rằng:

“Chiên Con đã bị giết đáng nhận
    quyền năng, giàu có, khôn ngoan,
    sức lực, danh dự, vinh hiển và tôn ngợi!”

13 Rồi tôi nghe mọi vật được tạo dựng trên trời, trên đất, dưới đất và trong biển kêu lên:

“Nguyền Đấng ngồi trên ngôi và Chiên Con
    được tôn cao, danh dự cùng vinh hiển
    và quyền năng cho đến đời đời.”

14 Bốn con vật nói, “A-men,” rồi các trưởng lão sấp mình xuống bái lạy.

Khải Huyền 5:6-14

Bạch Dương – The Lamb Alive!

Tin tức kỳ diệu, đã được hoạch định từ buổi đầu của lịch sử nhân loại, đó là Chiên Con, mặc dù đã bị giết, đã sống lại. Con cừu bị giết là ai? John the Baptist, nghĩ lại sự hy sinh của Áp-ra-ham , nói về Chúa Giê-xu

29 Hôm sau Giăng thấy Chúa Giê-xu đi đến thì bảo rằng, “Kìa là Chiên Con của Thượng Đế, Đấng xóa tội trần gian.

Giăng 1:29

Chúa Giêsu đã sống lại từ cõi chết ba ngày sau khi bị đóng đinh . Bốn mươi ngày sau, sau khi ở với các môn đệ, Kinh thánh nói rằng ông đã thăng thiên. Vì vậy, Chiên Con còn sống và ở trên thiên đàng – đúng như Bạch Dương tiết lộ.

Sau đó, trong cùng khải tượng này, Giăng thấy:

Sau các việc ấy, tôi nhìn thì thấy một đoàn người vĩ đại, đông vô số, không thể đếm được. Họ từ mọi quốc gia, mọi chi tộc, mọi dân, mọi thứ tiếng trên thế giới. Tất cả đứng trước ngôi và Chiên Con, mặc áo trắng, tay cầm nhành chà là. 10 Họ kêu lớn, “Sự cứu rỗi thuộc về Thượng Đế chúng ta, Đấng ngồi trên ngôi và về Chiên Con.”

Khải Huyền 7:9-10

Đây là những đám đông, được tượng trưng bằng những con cá của Song Ngư , đã đến với Chiên Con. Nhưng giờ đây, ranh giới của sự thối rữa và chết chóc đã bị phá vỡ. Bạch Dương đã phá vỡ những sợi dây trói buộc của Song Ngư. Họ đã nhận được sự cứu rỗi viên mãn và sự sống đời đời.

Bạch Dương Tử vi trong các tác phẩm

‘Tử vi’ dựa trên từ ‘Horo’ (giờ) trong tiếng Hy Lạp và Kinh thánh đánh dấu nhiều giờ quan trọng. Chúng ta đã đọc ‘giờ’ quan trọng của Xử Nữ đối với Song Ngư trong các bài viết. Nhưng đó là một từ Hy Lạp khác trong Tử vi – skopus (σκοπός) – mang lại cách đọc của Bạch Dương.  Skopus có nghĩa là xem xét ,  suy nghĩ hoặc xem xét . Bạch Dương hình dung ra Chiên Con vĩnh cửu của Đức Chúa Trời, do đó không đưa ra khoảng thời gian xác định nào để tập trung vào. Thay vào đó, chúng ta được khuyến khích xem xét chính Ram.

Đừng làm điều gì do lòng ích kỷ và tự phụ. Trái lại phải khiêm nhường, tôn trọng người khác hơn mình. Đừng chỉ nghĩ (Skopus) đến ích lợi bản thân mà nên nghĩ đến lợi ích của người khác nữa.

Hãy có đồng tư tưởng như Chúa Cứu Thế Giê-xu.

Ngài vốn giống như Thượng Đế về mọi mặt, nhưng không xem sự bình đẳng mình với Thượng Đế là điều phải nắm giữ.

Trái lại, Ngài đã từ bỏ ngôi sang trọng để lấy hình dạng tôi tớ, sinh ra làm người. Và khi làm con người, Ngài rất khiêm nhường, hoàn toàn vâng phục Thượng Đế cho đến chết, đến nỗi bằng lòng chết trên thập tự giá.

Vì thế nên Thượng Đế đã nâng Ngài lên địa vị cao tuyệt đỉnh, ban cho Ngài danh cao hơn hết mọi danh 10 để hễ khi nghe đến danh Chúa Giê-xu, thì mọi đầu gối đều quì xuống—mọi người trên trời, trên đất, dưới đất 11 và mọi lưỡi đều xưng nhận Chúa Cứu Thế Giê-xu là Chúa để mang vinh hiển về cho Thượng Đế là Cha.

Phi-líp 2:3-11

Không có giờ nào giới hạn Bạch Dương, Cừu. Nhưng Ram đã trải qua những mức độ vinh quang khác nhau. Đầu tiên chúng ta nhìn thấy anh ta trong chính bản chất (hoặc hình thức) của Thiên Chúa. Ngay từ đầu, anh ta đã lên kế hoạch trở thành một người hầu bằng cách trở thành một con người và chết.  Xử Nữ công bố sự hạ xuống ‘giống như con người’ này và Ma Kết bày tỏ sự phục tùng của mình cho đến chết. Nhưng cái chết không phải là kết thúc – nó không thể giữ anh ta lại và bây giờ Ram được tôn vinh trên thiên đường, sống và chịu trách nhiệm. Chính từ uy quyền và quyền lực cao này, Cừu điều hành đơn vị cuối cùng của Hoàng đạo, bắt đầu với Kim Ngưu. Không còn là người hầu, Ngài đang chuẩn bị bước vào Sự phán xét để tiêu diệt kẻ thù của mình, như Nhân Mã trong truyện cổ Zodiac đã tiên đoán.

Bạch Dương của bạn Ho roscope Reading

Bạn và tôi có thể áp dụng cách đọc tử vi của Bạch Dương theo cách này:

Bạch Dương tuyên bố rằng ánh bình minh đến sau màn đêm đen tối. Cuộc sống luôn có cách mang bóng đêm đến với bạn. Bạn có thể bị cám dỗ từ bỏ, từ bỏ hoặc chấp nhận một thứ gì đó kém hơn những gì bạn được tạo ra. Để tìm thấy khả năng phục hồi để tiếp tục, bạn cần nhìn qua hoàn cảnh và tình huống của mình. Bạn cần phải nhìn thấy số phận cuối cùng của bạn. 

Bạn làm như vậy bằng cách tìm ra Bạch Dương. Nếu bạn thuộc về Bạch Dương, bạn sẽ cưỡi trên đuôi của anh ấy và anh ấy đang ở vị trí cao nhất và anh ấy sẽ đưa bạn đến đó cùng anh ấy. Vì nếu, trong khi bạn là kẻ thù của Chúa, mối quan hệ của bạn với Ngài đã được khôi phục thông qua sự hy sinh của Ma Kết, thì huống hồ gì, bây giờ tương thích với Ngài, liệu bạn có được cứu nhờ mạng sống của Bạch Dương không? Chỉ là bạn phải đi theo con đường của anh ấy, và con đường của anh ấy đã đi xuống trước khi nó đi lên – vì vậy con đường của bạn cũng sẽ phải như vậy.

Làm thế nào để tiếp tục đi? Hãy luôn vui vẻ trong cuộc sống của Bạch Dương. Tôi sẽ nói lại lần nữa: Hãy vui mừng! Hãy để sự dịu dàng của bạn thể hiện rõ ràng trong tất cả các mối quan hệ của bạn. Bạch Dương đang ở gần. Đừng lo lắng về bất cứ điều gì, nhưng trong mọi hoàn cảnh, hãy cầu nguyện, nài xin và tạ ơn, hãy trình những điều mình cầu xin với Đức Chúa Trời. Và sự bình an của Chúa, vượt xa sự hiểu biết của bạn, sẽ bảo vệ trái tim và tâm trí của bạn trong The Ram. Cuối cùng, bất cứ điều gì đúng, bất cứ điều gì cao quý, bất cứ điều gì đúng đắn, bất cứ điều gì trong sạch, bất cứ điều gì đáng yêu, bất cứ điều gì đáng ngưỡng mộ—nếu bất cứ điều gì xuất sắc hay đáng khen ngợi—hãy nghĩ về những điều như vậy. 

Sự Trở Lại Của Chiên Con

Điều này kết thúc đơn vị thứ hai của câu chuyện hoàng đạo cổ đại tập trung vào những lợi ích được trao cho những người nhận được thành quả của chiến thắng của Chúa Giêsu (Con Chiên). Tại sao không nhận món quà của cuộc sống ?

Đơn vị cuối cùng, chương 9-12 của Câu chuyện về Hoàng đạo, tập trung vào những gì xảy ra khi Cừu Bạch Dương trở lại – như ngài đã hứa. Điều này được tuyên bố trong cùng khải tượng về Chiên Con khi Giăng nhìn thấy:

16 Họ kêu la cùng núi và đá rằng, “Hãy rơi trên chúng ta. Hãy che chúng ta khỏi mặt Đấng ngồi trên ngôi và khỏi cơn giận của Chiên Con!

Khải Huyền 6:16

Trong cung hoàng đạo cổ đại, điều này được thể hiện ở  Kim Ngưu . Hẹn gặp Xử Nữ để bắt đầu Câu chuyện về các cung hoàng đạo. 

Để đi sâu hơn vào câu chuyện bằng văn bản của Bạch Dương, hãy xem:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.